750 ml |
1000 ml |
น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหาร (Coconut Cooking Oil)
ผลิตภัณฑ์ทรอปิคานาออยล์ (Tropicana Oil) เมื่อนำไปประกอบอาหารมีกลิ่นละมุมอ่อนๆของมะพร้าวตอนเปิดขวด แต่ไม่มีกลิ่นหลังทำอาหารเสร็จ คุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวที่ประกอบด้วยกรดไขมันอิ่มตัว กรดไขมันสายกลาง สารฆ่าเชื้อโรค และสารแอนตี้ออกซิแดนต์ (Antioxidant) ส่งผลให้เกิดการเผาผลาญอาหารไปเป้นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไขมันจึงสะสมในร่างกายได้น้อยลง ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระฉับกระเฉง และปราศจากโรคต่างๆ น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหารยังอุดมไปด้วยกรดลอลิก (Lauric Acid) สูงถึง 50% ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำห้าสุขภาพแข็งแรง มีอายุยืนยาว
0 เคล็ดไม่ลับ:
แสดงความคิดเห็น