20 ก.พ. 2557

Anti Hair Loss Hair Oil น้ำมันสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ

120ml
ANTI HAIR LOSS HAIR OIL (NON- PRESERVATIVE)


The oil for scalp, with essences from Coconut oil, Sweet Almond oil, Argan seed oil, and Eclipta extract. Deeply enrich with beneficial nutrients for hair and scalp. Retain hair and scalp moisture. The aromatherapy properties from natural essential oil e.g. Rosemary, Clary Sage, and Cedar wood oil, enhance refreshing feel.

Available: 120 ml.

น้ำมันสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ

     น้ำมันสำหรับหนังศีรษะ ประกอบด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าว,น้ำมันสวีทอัลมอนด์,น้ำมันจากเมล็ดอาร์แกนและสารสกัดจากกะเม็ง ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมและหนังศีรษะ คืนความชุ่มชื่นแก่เส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมทั้งให้ความรู้สึกสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ อาทิ โรสแมรี่,คลารี่ เสจ และไม้ซีดาร์


วิธีใช้ หยดน้ำมันลงบนฝ่ามือหรือหนังศีรษะโดยตรง แล้วนวดเบาๆให้ทั่ว เพื่อการผ่อนคลายควรนวดสักประมาณ 1-2 นาที ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก ควรใช้ก่อนการสระผม
ข้อควรระวัง หากเกิดอาการคันหรือมีผื่นแดงเกิดขึ้นควรหยุดใช้ทันทีและไปพบแพทย์ เก็บให้พ้นแสงแดด
โสม ป้องกันผมร่วงที่เกิดจากมลภาวะ ลดการเกิดรังแคและอาการคันของหนังศีรษะที่เกิดจากความแห้งและขาดการบำรุง   ช่วยบำรุงให้รากผมมีสุขภาพดี
Saw palmetto  เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากต้นปาล์มแคระชนิดหนึ่ง มีการวิจัย พบว่าไขมันที่สกัดได้จากผลปาล์มแห้งมีสารประกอบที่เรียกว่า "Cyto-sterol" ซึ่งช่วยลดปัญหารากผมไม่แข็งแรง อันเป็นสาเหตุของผมขาดหลุดร่วง
สารสกัดจากเห็ดแครงและเห็ดหิ้งพิมาน ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ลดอาการระคายเคืองของหนังศีรษะเนื่องจากความแห้ง
กะเม็ง สมุนไพรไทย มีคุณสมบัติบำรุงผม ช่วยให้ผมดำเงางาม มีสุขภาพดี
น้ำมันมะพร้าว มีวิตามิน E เพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงรักษาหนังศีรษะ ให้เส้นผมเงางามและช่วยถนอมศีรษะ 
น้ำมันจากเมล็ดอาร์แกน ช่วยบำรุงและเพิ่มความนุ่มนวลให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น และซ่อมแซมผมเสียได้เป็นอย่างดี
น้ำมันสวีทอัลมอนด์ ความอ่อนโยนกับผิวหนัง จึงไม่ระคายเคืองและซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ผมแข็งแรง เงางาม มีสุขภาพดี
โรสแมรี่ น้ำมันหอมระเหยที่มีกลิ่นหอม ช่วยลดปัญหาผิวมัน ดูแลหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้น ประโยชน์ทางด้าน Aromatherapy ช่วยเพิ่มความสดชื่นมีพลัง
Share:

0 เคล็ดไม่ลับ:

แสดงความคิดเห็น

รวมบทความ

Comment

Facebook

*** จำนวนคนดู ***

*** ประชาสัมพันธ์ ***ร้าน Tropicana Healty Home โฮมโปรพระราม3 ชั้น 1 ย้ายมาอยู่ฝั่ง 7 -11 ติดกับร้านน้ำขิง แล้วคะสั่งซื้อคลิ๊กเลยคะ

???*** ติดต่อเรา ***

เบอร์โทร 086-5392111


LINE ID: isarajung

LINE ID: 0815546838

Blog Archive